ĐẠI LÝ MITSUBISHI TRƯỜNG CHINH

ĐẠI LÝ MITSUBISHI TRƯỜNG CHINH

Ngày đăng: 20/04/2023 07:37 PM

  mitsubishi trường chinh

  CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI MITSUBISHI TRƯỜNG CHINH

  Mitsubishi Trường Chinh

  Đại lý Mitsubishi Trường Chinh tự hào là 1 trong 3 chi nhánh của công ty A.M.C và được uỷ quyền bởi Mitsubishi Motors Việt Nam. Mitsubishi Trường Chinh đem lại nhiều đặc quyền cho khách hàng như giao xe tận nhà, hỗ trợ làm các thủ tục mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi, miễn phí tiền công bảo dưỡng, miễn phí kiểm tra xe định kỳ. Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình khi đến Showroom Mitsubishi Trường Chinh ( Tân Phú) mua xe hoặc sử dụng dịch vụ bảo dưỡng. Về quy mô hoạt động, đại lý ô tô Mitsubishi Savico Trường Chinh sở hữu diện tích trên 3.000 m2 với đầy đủ bộ phận sửa chữa và chăm sóc xe. Tại đây bố trí khu vực cho khách chờ sửa chữa, khu vực sửa chữa với đội ngủ bảo dưỡng xe đúng kỹ thuật làm việc nhanh chóng. Đem xe vào đây sẽ được cố vấn dịch vụ sàn lọc và chuẩn đoán vấn đề xe và báo cáo minh bạch.

  TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

  Mitsubishi Trường Chinh

  Cùng đồng hành với xu thế phát triển ngày càng mở rộng của Mitsubishi Việt Nam, Mitsubishi Trường Chinh không ngừng trao dồi kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ nhân sự, cải tiến quy trình và đầu tư cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại…nhằm thực hiện tốt sứ mệnh của chúng tôi là luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mỗi ngày đều mang đến cho khách hàng nhiều trãi nghiệm mới đầy thú vị và rất giá trị, luôn luôn xem khách hàng là cốt lõi của sự tồn tại và phát triển – điều mà Ban Lãnh đạo và tất cả cán bộ nhân viên đã thấm nhuần tư tưởng ngay từ khi hình thành hoạt động.

  Những hoạt động kinh doanh chính:

  • Trưng bày và phân phối các dòng xe Mitsubishi (Sales)
  • Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service)
  • Dịch vụ cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng (Spare part)
  • Dịch vụ tư vấn tham gia bảo hiểm, sửa chữa ôtô bằng bảo hiểm (Insurance)
  • Kinh doanh xe đã qua sử dụng (Used car)

  mitsubishi trường chinh

  CAM KẾT BÁN GIÁ RẺ NHẤT

  Với nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng đặc biệt và liên kết với mạng lưới ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam sẽ giúp cho người dùng yên tâm về chúng tôi.

  HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

  Đội ngũ tư vấn bán hàng luôn sẵn lòng giúp tư vấn để tìm ra chiếc xe ưng ý cho Quý Khách hàng. Hỗ trợ 24/7 tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm.

  ĐẠI LÝ TỐT NHẤT

  Chúng tôi tự hào là đại lý bán hàng tốt nhất trong những năm qua, đại lý mitsubishi đáng tin cậy, đại lý mitsubishi được chứng nhận, phụ tùng và dịch vụ chính hãng) với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp luôn nằm top tư vấn bán hàng xuất sắc trong hệ thống sẽ mang đến chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

  MITSUBISHI TRƯỜNG CHINH

  Địa chỉ: 831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

  Hotline: 0931 402 478 ; 0962 165 797 

  Email: thuctruong.mitsubishi@gmail.com

  Website: http://mitsubishitruongcom/

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ